bầu cua tôm cá đổi thưởng one - Top 1 Nhà Cái Uy Tín Nhất Việt Nam & Châu Á ️

HỘI THI TUYÊN TRUYỀN CA KHÚC CÁCH MẠNG

Thứ hai - 20/04/2015 11:01
Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước (30/04/1975 - 30/04/2015) và Đại hội Đảng bộ Trường trung cấp Y tế Quảng Bình, lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Tối ngày 18/04/2015 Đoàn trường trung cấp Y tế Quảng Bình tổ chức Hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2015 thu hút 12 chi đoàn tham gia.
Tại Hội thi, mỗi chi đoàn tham dự xây dựng một tiết mục biểu diễn ở các thể loại: đơn ca, song ca, tốp ca và múa được thể hiện trong thời gian tối đa là 10 phút.
Với hơn 12 tiết mục của gần 100 diễn viên không chuyên đến từ các chi đoàn đã đem đến Hội thi nhiều tiết mục đặc sắc, sáng tạo. Các ca khúc cách mạng, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, Đại tướng Võ Nguyên Giáp.  Hào khí của tuổi trẻ đã gợi lại những ký ức về một thời chiến đấu kiên cường bất khuất, gian lao mà anh dũng của dân tộc. Những điệu múa, giọng hát được các bạn thanh niên trình diễn mạnh mẽ, đầy sức sống thể hiện khí thế hào hùng của các thế hệ thanh niên trước đây. Năm nay các đội tham gia đều đã có sự đầu tư dàn dựng công phu đã đem đến cho Hội thi nhiều thể loại với cách thức thể hiện độc đáo, có nhiều tiết mục tạo được ấn tượng và được đánh giá rất cao từ Ban giám khảo và khán giả.
Thông qua những ca khúc cách mạng đoàn viên thanh niên Trường trung cấp Y tế Quảng Bình đã khơi gợi truyền thống đấu tranh hào hùng của các thế hệ cha anh đã ngã xuống vì độc lập tự do của dân tộc, khơi dậy tinh thần ý thức, trách nhiệm của thế hệ trẻ ngày nay đối với công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên thanh niên trong toàn trường.
Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao giải cho các chi đoàn tham gia hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng. Theo đó, Giải nhất thuộc về Chi đoàn Dược sỹ K11A; Đồng giải nhì thuộc về 2 chi đoàn: Hộ sinh K8, Điều dưỡng K11A. Đồng giải ba: thuộc về chi đoàn: Y sỹ K7B, Dược sỹ K12A và 07 giải khuyến khích thuộc về các chi đoàn còn lại.
HÌNH ẢNH TẠI HỘI THI 
vn1
vn2
vn3
vn4
vn6


Cn Nguyễn Hữu Nghĩa (Theo Ban chấp hành Đoàn trường)

  Ý kiến bạn đọc

  CÁC CHUYÊN MỤC
  Liên Kết
  Lịch vạn sự

- Click vào nút hiển thị ngày trong tuần hoặc tháng âm lịch để xem chi tiết

- Màu đỏ: Ngày tốt

- Xanh lá: Đầu tháng âm lịch

- Màu vàng: Ngày hiện tại

  Hỗ trợ trực tuyến
delete facebook data 16274852631341485383980
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây