bầu cua tôm cá đổi thưởng one - Top 1 Nhà Cái Uy Tín Nhất Việt Nam & Châu Á ️

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

bầu cua tôm cá đổi thưởng one được thành lập theo Quyết định số 398/QĐ-BLĐTBXH ngày 06/4/2020 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội trên cơ sở nâng cấp Trường Trung cấp Y tế Quảng Bình (12/12/1997). Trường có bề dày lịch sử hình thành và phát triển từ tháng 10/1958; đánh dấu móc quan trọng là cuối năm 1964 trường được nâng cấp thành trường Y sỹ Quảng Bình và từ đó đã  đào tạo hàng trăm lượt tốt nghiệp trình độ y sỹ, y tá  tạo nguồn lực chi viện cho chiến trường Miền nam, chiến trường Lào, Campuchia và hậu phương khói lửa Bình - Trị - Thiên. Góp phần quan trọng cho giải phóng miền nam thống nhất đất nước. Đội ngũ y sỹ đào tạo tại nhà trường đều được bố trí vào làm việc tại các cơ sở y tế trong tỉnh, Họ tiếp tục được đào tạo lên trình độ bác sỹ, là nguồn lực bác sỹ nồng cốt cho Ngành y tế Quảng Bình trong những năm thập niên 70, 80 và 90. Đến nay, đội ngũ cán bộ Nhà trường đã có 73 người, trong đó có 51 giáo viên cơ hữu; giáo viên có trình độ trên đại học chiếm 56,9%; bộ máy Nhà trường có 7 khoa, phòng; với quy mô tuyển sinh và đào tạo khoảng 500 - 1000 học sinh/năm. Nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh nhà và các tỉnh lân cận. Là cơ sở đào tạo cung cấp nguồn nhân lực y tế Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp duy nhất tại tỉnh Quảng Bình. Ngoài ra, Nhà trường cũng đã phối hợp đào tạo nhiều lớp chuyên khoa I góp phần tích cực bổ sung nguồn nhân lực y tế cho tỉnh nhà cả về số lượng và chất lượng.
Bên cạnh đó, Nhà trường còn là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực Y tế cho nước bạn Lào anh em. Số du học sinh Lào đã tốt nghiệp ra trường đều về công tác tại Lào, được đánh giá là những cán bộ y tế có chuyên môn, kỹ năng tay nghề vững vàng, đạo đức nghề nghiệp tốt.
Nhà trường có Phòng khám đa khoa với trang thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ các chuyên khoa. Đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao, là cơ sở khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe rất tốt cho nhân dân.

 
  CÁC CHUYÊN MỤC
  Liên Kết
  Lịch vạn sự

- Click vào nút hiển thị ngày trong tuần hoặc tháng âm lịch để xem chi tiết

- Màu đỏ: Ngày tốt

- Xanh lá: Đầu tháng âm lịch

- Màu vàng: Ngày hiện tại

  Hỗ trợ trực tuyến
delete facebook data 16274852631341485383980
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây